เกม Free Fire เล็งเห็นศักยภาพฟุตซอลไทย โดดหนุนบลูเวฟ ป้องกันแชมป์ ฟุตซอลลีก พร้อมสานต่อความสำเร็จสโมสร

เกม “Free Fire” เล็งเห็นศักยภาพฟุตซอลไทย 

โดดหนุน “บลูเวฟ” ป้องกันแชมป์

ฟุตซอลลีก พร้อมสานต่อความสำเร็จสโมสร

“ฉลามพลังเพลิง” บลูเวฟ ชลบุรี บรรลุข้อตกลง กับเกม Free Fire ซึ่งจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรในการแข่งขันฤดูกาล 2021

โดยเกม Free Fire เป็นเกม Mobile Battle Royale ชั้นนำที่พัฒนาและเปิดให้บริการโดยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ทั้งยังเป็นเกมที่มีฐานผู้เล่นแข็งแกร่ง โดยได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 - 2563)

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเข้ามาให้การสนับสนุน ของเกม Free Fire ว่า “การแข่งขัน ในฤดูกาล 2021 ซึ่งกำลังจะเริ่มต้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แม้สถานการณ์ในบ้านเรา ทุกสโมสร จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของ ไวรัส โควิด-19 อย่างมาก แต่ถือว่าทุกทีมก็มีความตื่นตัว ในการพัฒนาศักยภาพของสโมสรและนักเตะ โดยมีการทุ่มงบประมาณมากมาย เพื่อให้เกิดความสำเร็จให้ได้ตามเป้าหมาย อย่างน่าสนใจ และ น่าตื่นเต้น”

“แน่นอนครับว่า สโมสรของเราก็เช่นกัน เราไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา และ ยกระดับมาตรฐานของสโมสร แน่นอน แม้ว่าจะประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย เราต้องการที่จะรักษา และ สานต่อในทุก ๆ ด้าน เพื่อสร้างความมั่นคง และ ยั่งยืนให้ สโมสรต่อไป”

“ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ครับ ที่ในการแข่งขันปีนี้เราได้ เกม Free Fire เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของสโมสรในซีซั่นนี้ ซึ่งนั่นจะทำให้สโมสรของเรามีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เเละวันเปิดตัวของสโมสร เรามีเซอร์ไพรส์รออยู่เเน่นอนครับ ผมอยากให้ทุก ๆ ท่านให้การสนับสนุน และต้อนรับสปอนเซอร์ใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้”

“ผมเชื่อว่า การเข้ามาให้การสนับสนุนเกม Free Fire จะนำความแข็งแกร่งมาสู่ สโมสรของเรา ในทุก ๆ ด้าน ให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งผมต้องขอขอบคุณ Free Fire เป็นอย่างยิ่งสำหรับการให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ขณะที่รายละเอียดในการสนับสนุนต่าง ๆ นั้น เราจะมีการประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก็ขอฝากให้แฟนคลับของเราทุกๆคน แฟนฟุตซอล และ พี่-น้องชาว จังหวัด ชลบุรี รอติดตามไปพร้อมกันนะครับ”

วริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Director Game Operations, Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าวถึงการสนับสนุน สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ในครั้งนี้ ว่า “Free Fire เชื่อว่าคนไทยมีความสามารถ หากได้รับการสนับสนุนให้พัฒนาตัวเองและได้รับโอกาสที่ดี นักกีฬาไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ประกอบกับฟุตซอล เป็นกีฬาที่อยู่ในความสนใจของผู้เล่น Free Fire อยู่แล้ว ดังนั้นจึงได้จับมือกับ บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งเป็นสโมสรฟุตซอลชั้นนำของประเทศไทยเพื่อร่วมผลักดันการพัฒนานักกีฬาในครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการขยายฐานผู้เล่นและผู้ชมอีสปอร์ตของ Free Fire ไปยังกลุ่มคนที่มีความสนใจในกีฬาฟุตซอลด้วยนั่นเอง”

เตรียมพบกับโปรเจกต์ใหม่ จากเกม Free Fire และ บลูเวฟ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจกต์ตลอดทั้งปี 2021 นี้ ได้ทาง

Facebook: Garena Free Fire TH

Instagram : bluewavechonburifc

FB Page : Bluewave Chonburi Futsal Club

Tiktok : Bluewavefc 


#BluewaveChonburi2021

#TheR15ingWave

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า