MSI เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ GeForce RTX 30 Ti

MSI เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ GeForce RTX 30 Ti 

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ได้เปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ขุมพลังจาก GPU NVIDIA® GeForce® RTX™ 3080 Ti และ RTX 3070 Ti โดยกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้จะมาใน 3 ซีรีส์ ทั้ง SUPRIM, GAMING TRIO, และ VENTUS 3X โดยทั้ง 3 ซีรีส์นี้ได้ถูกรวมเข้ามาเป็น MSI GeForce RTX 30 Ti family ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ความเป็น MSI ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งระบบระบายความร้อนระดับพรีเมียม, การออกแบบวงจรชั้นยอด รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับกราฟิกการ์ด

ด้วยพลังจากสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ที่ช่วยให้ทั้ง GeForce RTX 3080 Ti และ RTX 3070 Ti ก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ในด้านประสิทธิภาพการประมวลผลกราฟฟิก และพรั่งพร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทุกคนให้การยอมรับ เช่น ray tracing, NVIDIA DLSS performance-boosting AI, NVIDIA Reflex latency-reduction, NVIDIA Broadcast streaming รวมถึงการเพิ่มปริมาณหน่วยความจำในตัวการ์ด เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นสำหรับครีเอเตอร์ยอดนิยมในท้องตลาดด้วยเช่นกัน

SUPRIM Series

การ์ดในซีรีส์ SUPRIM ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นที่สุดทั้งในด้านพลังการประมวลผล, ประสิทธิภาพการทำงาน และความสง่างาม ได้รับการอัพเกรดขึ้นด้วย GPU GeForce RTX 30 รุ่นใหม่ รวมถึงระบบระบายความร้อนที่ก้าวหน้าที่สุดของ MSI นั่นคือ TRI FROZR 2S ที่ความร้อนจะถูกระบายออกอย่างรวดเร็วด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างพัดลม TORX FAN 4.0, ครีบ Airflow Control , Core Pipes, base plate รวมถึงมี heatsink สำหรับโมดูลหน่วยความจำโดยเฉพาะ เสริมความสง่างามด้วยการเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมขัดเงาที่ภายนอก รวมถึงที่ backplate เพื่อเสริมความแข็งแรงตลอดความยาวของตัวการ์ด แต่งแต้มด้วยไฟ RGB ที่สามารถแสดงสีสันได้นับล้านสีผ่านฟีเจอร์การปรับแต่งไฟ MSI Mystic light ซึ่งจะสะกดให้คุณไม่อาจละสายตา นอกจากนี้ยังมีระบบ Dual BIOS ที่คุณสามารถเลือกระหว่างประสิทธิภาพสูงสุด หรือให้มีเสียงรบกวนน้อยที่สุดได้ง่ายๆ เพียงแค่สับสวิตซ์

GAMING TRIO Series

กราฟิกการ์ดรุ่นล่าสุดในซีรีส์ GAMING TRIO ที่ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ขึ้นใหม่ แต่ยังคงความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม, ระบบระบายความร้อนที่ไว้ใจได้ รวมถึงความเงียบในการทำงานที่เกมเมอร์ให้ความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ที่ด้านหน้าสุดของการ์ด เราจะเห็นพัดลม TORX Fan 4.0 ที่ออกแบบให้ใบพัดเชื่อมติดกัน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศเข้าสู่ระบบระบายความร้อน TRI FROZR 2 ที่อัพเกรดขึ้นใหม่ นอกจากนี้ยังมีแผ่น backplate ปัดลายแบบ matte-finish ที่ไม่พียงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของตัวการ์ด แต่ยังช่วยในการระบายความร้อนผ่านแผ่น thermal pads ที่ติดตั้งไว้อีกด้วย สำหรับด้านแสงสี มีการประดับไฟ Mystic Light ที่ตัวการ์ด เพื่อให้สามารถแสดงแสงสีของไฟ RGB ได้สอดคล้องกับอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆของ MSI ภายในเคส ผ่านฟีเจอร์ Mystic Light Sync และ Ambient Link ที่ปรับแต่งได้ผ่านโปรแกรม MSI Center

VENTUS 3X Series

การกลับมาครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมของซีรีส์ยอดนิยมอย่าง VENTUS 3X ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วย TORX Fan 3.0 เพื่อให้รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ตั้งแต่การใช้เล่นเกมไปจนถึงใช้ทำงานระดับมืออาชีพ กราฟิกการ์ดในซีรีส์ VENTUS 3X ได้รับการออกแบบให้มีความคุ้มค่าต่อประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงมีระบบระบายความร้อนที่เชื่อถือได้ เสริมด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกภายใต้คอนเซ็ปต์ rigid industrial aesthetic และ backplate แบบ brushed-finish ช่วยให้กราฟิกการ์ดรุ่นนี้ สามารถเข้ากันได้ดีกับคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ

MSI CENTER

โปรแกรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI สำหรับเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมผ่านเครื่องมือต่างๆที่ใช้งานได้ง่าย เช่น Frozr AI Cooling ที่จะควบคุมการทำงานของพัดลมในระบบและปรับรอบพัดลมตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิใน GPU ได้เองโดยอัตโนมัติ

MSI AFTERBURNER

MSI Afterburner เป็นโปรแกรมสำหรับโอเวอร์คล็อคกราฟิกการ์ดชื่อดังที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบต่างๆได้อย่างเต็มที่ รวมถึงดูข้อมูลที่สำคัญของกราฟิกการ์ดได้แบบ real-time ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงมอบประสบการณ์การใช้งานกราฟิกการ์ดที่ดียิ่งขึ้น  

*กำหนดการวางจำหน่าย รวมไปถึงรุ่นที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ


MSI GAMING: https://www.msi.com/

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal

MSI Twitter: https://twitter.com/msi_th

Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss เพื่อการติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI ในแบบ real-time

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า