กลับมาอีกครั้งกับโปรปังๆจาก MSI พร้อมกิจกรรมใหม่สุดไฉไล ใน Commart Crazy Offer 2021

กลับมาอีกครั้งกับโปรปังๆจาก MSI พร้อมกิจกรรมใหม่สุดไฉไล ใน Commart Crazy Offer 2021

ปลุกความครึกครื้นให้กับตลาดสินค้าไอทีในช่วงต้นปี 2564 ด้วยมหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ ในชื่อ Commart Crazy Offer 2021 ที่ครั้งนี้ MSI ได้ขนเอาทีเด็ดไปให้เหล่าแฟนๆได้เลือกซื้อกันแบบครบเซ็ตด้วยเช่นกัน

ซึ่งจะมีทั้งสินค้าไลน์เกมมิ่งอย่างเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก, กราฟิกการ์ด, เมนบอร์ด, เกมมิ่งเกียร์, เกมมิ่งมอนิเตอร์ และเกมมิ่งเดสก์ท็อป ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นจนถึงรุ่นไฮเอนด์ จัดเต็มแบบแบบไม่มีกั๊กกันแน่นอน พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ที่แฟนๆไม่สามารถปฏิเสธได้!

นอกเหนือไปจากไลน์อัพที่เป็นเกมมิ่งนั้น ยังมีสินค้ากลุ่ม Business & Productivity และ Creation ที่มีทั้งโน้ตบุ๊กรุ่นบางเบา, มอนิเตอร์ และ All in One PC มาพร้อมโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มค่าแบบหาที่ไหนไม่ได้แน่นอน เหมาะกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์, กลุ่มคนทำงานทั่วไปที่เน้นใช้งานแบบพกพา  และนักเรียน นักศึกษา มางานนี้รับรองว่ามีครบ จบในที่เดียว!

และพิเศษสุดๆเฉพาะในงานนี้ พบกับกิจกรรมใหม่ที่บูธหลักของ MSI เซอไพรส์ความพิเศษแบบไม่เหมือนใคร จัดเต็มความคุ้มแบบจุใจหลายต่อให้แฟนๆ MSI อย่างแน่นอน! รับรองว่าไม่ผิดหวัง นั่งรีเฟรชที่หน้าเพจ MSI Gaming (TH) Facebook เพื่อติดตามข้อมูลอัพเดทก่อนใครได้เลย!

พบกับพวกเรา MSI ได้ในงาน Commart Crazy Offer 2021 ที่บูธหมายเลข B12 และบูธตัวแทนจำหน่ายภายในงาน นอกจากนั้นยังพบกับสินค้าของ MSI ภายในบูธของตัวแทนจำหน่ายที่ยกขบวนไปออกงานกันอย่างครบครัน ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2564 จนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2564 ณ งาน Commart Crazy Offer 2021 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา Hall EH98-99

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นในงานเพิ่มเติมได้ที่ MSI Gaming (TH) Facebook https://msi.gm/2u6kGeX  หรือโทรสอบถามได้ที่ MSI Call Center: 02-409-2984 (08:30 – 17:30) เวลาทำการ ตั้งแต่วันจันทร์ - ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า