ทะยานให้เหนือกว่า ! ไปกับ Garena World 2021 Virtual Unite ครั้งแรกของ Garena World พร้อมศึกตัดสิน RoV Pro League 2021 Summer

ทะยานให้เหนือกว่า ! ไปกับ Garena World 2021 Virtual Unite

ครั้งแรกของ Garena World แบบ Virtual Online รับชมได้ทุกที่ทางออนไลน์ !!!

พร้อมศึกตัดสิน RoV Pro League 2021 Summer

การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับอาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาทได้ดำเนินมาถึงของรอบ Championship ศึกตัดสินของ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ (Bacon Time, Buriram United Esports , dtac Talon และ Valencia CF Esports) ใครจะเป็นทีมที่อยู่เหนือสุดในการแข่งขันซีซันนี้อย่าลืมมาตัดตามกันในวันที่ 3-4 เมษายน 2564 ในงาน Garena World 2021 Virtual Unite

Garena World ครั้งนี้ถือว่าพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่จัดงานในรูปแบบ Virtual Online สามารถเข้าร่วมรับชมการแข่งขันของเกมต่าง ๆ ได้ทุกที่ผ่านทางเว็บไซต์ทั้งบนโทรศัพท์ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ และแน่นอนว่า พูดถึงงาน Garena World ก็ต้องพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ และยิ่งใหญ่ที่สุดของแต่ละเกม ที่พร้อมให้ผู้เข้าชม ได้เข้าร่วมสนุกในการชิงรางวัล ที่เรียกได้ว่า “แจกหนัก จัดเต็ม” ที่สุดในรอบปี 

และ RoV ก็มีกิจกรรมให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกเช่นกัน โดยมีของรางวัลมากมาก เช่น

  • RPL Fly Beyond Special Set
  • ตราอัญเชิญสกิน
  • แก้วน้ำ RPL Fly Beyond
  • หมวก RPL Fly Beyond
  • เสื้อ RPL Fly Beyond
  • ของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

เห็นแบบนี้แล้ว อย่าลืม มาร่วมสนุกกันกับงาน Garena World 2021 Virtual Unite วันที่ 3-4 เมษายน 2564 รับชมออนไลน์กันได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ !!!


แนะนำ 4 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบ Championship

  • Bacon Time

เข้ารอบมาในฐานะที่ 1 ของตารางในรอบเก็บคะแนน และถือว่าพวกเขาสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างคงเส้นคงวาที่สุดในจำนวนทีมทั้งหมด ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน

สามารถครองเกม และปิดเกมได้ดีกว่าที่ผ่านมา ราวกับว่าพวกเค้าพร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงคืนบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ในช่วงซีซันแรก ๆ ที่มีการแข่งขัน

  • Buriram United Esports

ทีมรวมดาวเด่นนักแข่งระดับท็อปของลีก เจ้าของแชมป์ 2 สมัย เมื่อฟอร์มเข้าฝัก พวกเขาคือเครื่องจักรสังหารที่ยากจะหยุดยั้ง อีกทั้งพวกเขายังแสดงถึงความกระหายชัยชนะอยู่เสมอ จึงเป็นที่น่าสนใจว่าพวกเขาจะเตรียมแผนอะไรมารับมือกับ Bacon Time ที่มอบความพ่ายแพ้ให้กับพวกเขาถึง 2 ครั้ง ในรอบเก็บคะแนน ?

  • dtac Talon

แชมป์เก่าจากซีซันล่าสุด เข้ารอบด้วยอันดับ 3 ของตาราง มีจุดเด่นที่แผนการเล่นเดาทางได้ยาก ทำให้สามารถสร้างความบันเทิงกับผู้รับชมได้ตั้งแต่ช่วงดราฟต์ฮีโร่ อีกทั้งผู้เล่นยังถือว่ามีความยืดหยุ่นสูงสามารถเล่นฮีโร่ได้หลากหลาย มีความกล้าได้ กล้าเสีย ต้องติดตามดูกันว่า พวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ 2 สมัยติด อย่างที่ Buriram United Esports เคยทำไว้ได้หรือไม่ ?

  • Valencia CF Esports

ค้างคาวไฟ น้องใหม่ ไฟแรง พวกเขาแสดงศักยภาพให้เห็นในรอบเก็บคะแนนแล้วว่า มีความสามารถพอที่จะท้าทายทีมระดับท็อปของลีก แม้ว่าประสบการณ์ของทีมจะน้อย แต่เชื่อว่าหลังจากสามารถเข้ารอบ Championship ได้ พวกเขาก็มีความต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ตั้งแต่ซีซันแรกที่เข้าร่วม


สุดท้ายพบกับการแสดงพิเศษ ของ RoV Pro League 2021 Summer 

กับเพลง “ทะยานให้เหนือกว่า” จากศิลปินนิลโลหิต และบิว จรูญวิทย์ ที่จะมารับประกัน

ความมันให้กับชาว RoV ในก่อนชมศึกตัดสินสุดยิ่งใหญ่ของซีซันนี้ !!!


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า