RoV 20 มีนาปลุกพลังตีป้อมกับระบบ EVO ใหม่

RoV 20 มีนาปลุกพลังตีป้อมกับระบบ EVO ใหม่

RoV แพทช์ใหม่กับระบบ EVO 2.0 ที่ได้มีการปรับปรุงหน้าเมนูและการเลื่อนขั้นสกินให้ง่ายขึ้น มาพร้อมสกิน EVO ใหม่สุดเฟี้ยว Food Monkey Wukong ที่ผู้เล่นสามารถรับได้ฟรีจากกิจกรรม

นอกจากนี้ ยังได้ปรับปรุงระบบต่าง ๆ ภายในเกม ทั้งเพิ่มการแสดงผลของแผนที่เล็ก ระบบ Ward ใหม่ การปรับแต่งปุ่มควบคุม และปรับปรุงระบบจัดอันดับใหม่ให้ท้าทายมากยิ่งขึ้น

ระบบ EVO 2.0 

ในระบบ EVO 2.0 ได้มีการปรับปรุงหน้าตาเมนูของระบบ EVO ใหม่ให้สวยและแสดงลำดับขั้นของสกินได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในระบบใหม่ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องทำภารกิจเพื่อเลื่อนขั้นอีกต่อไป ใช้เพียงหินเลื่อนขั้นในการเลื่อนขั้นสกินเท่านั้น 

แผนที่แบบใหม่

แผนที่เล็กแบบใหม่จะแสดงเลือดของเพื่อนร่วมทีมและศัตรู รวมถึงจุดเพิ่มเลือดหลังป้อม ทำให้ผู้เล่นสามารถเห็นเลือดของทั้งสองฝั่งและใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อประเมินสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว มีผลให้สามารถตัดสินใจเดินเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ระบบ Ward ใหม่

ในแพทช์นี้ ระบบ Ward ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมอัปเกรดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผู้เล่นจะสามารถเปิดใช้ Ward ได้ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดย Ward อันแรกจะปรากฏขึ้นหลังจากป้อมแรกในเลนกลางถูกทำลาย ที่บริเวณใกล้ ๆ ป้อมชั้นในสุด ผู้เล่นสามารถเปิดใช้ Ward เพื่อเปิดพื้นที่บริเวณบัฟฟ้าและบัฟแดงได้ ความพิเศษของระบบ Ward แบบใหม่นี้คือ หลังจากเปิดใช้ Ward ครั้งแรกไปแล้ว ผู้เล่นสามารถเปิดใช้ Ward อีกครั้งได้ที่บริเวณบัฟฟ้าและบัฟแดง โดยหลังจากเปิดใช้ จะปรากฏ Ward อีกอันหนึ่ง ซึ่งจะเคลื่อนที่ผ่าน Dark Slayer หรือ Abyssal Dragon จนกระทั่งออกไปจากแผนที่ หากผู้เล่นเลือกใช้ Ward ทั้งสองอันนี้ในจังหวะที่เหมาะสม จะช่วยสร้างความได้เปรียบในการเดินเกมและการควบคุมทรัพยากรภายในเกมเป็นอย่างมาก 

ปรับแต่งปุ่มควบคุม

หลังอัปเดต ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตำแหน่งของปุ่มควบคุมภายในเกมได้ เพื่อให้รองรับกับอุปกรณ์ทุกขนาด ไม่ว่าขนาดหน้าจอจะเล็กหรือใหญ่ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผู้เล่นกดปุ่มไม่ถนัดเมื่อเปลี่ยนขนาดหน้าจอได้

อัปเดตระบบจัดอันดับ

หลังอัปเดต ของรางวัลจากชาเลนจ์ในระบบจัดอันดับจะเปลี่ยนจากดาวเป็นบัตรป้องกันดาว นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงบัตรป้องกันดาวใหม่ จากเดิมที่ผู้เล่นสามารถเก็บบัตรป้องกันดาวไว้เพื่อใช้ในฤดูกาลใดก็ได้ หลังอัปเดต ผู้เล่นจะสามารถใช้บัตรป้องกันดาวที่ได้รับในฤดูกาลที่ได้รับบัตรเท่านั้น เพื่อทำให้ระบบจัดอันดับท้าทายและสนุกมากยิ่งขึ้น 

กิจกรรม ตื่นได้แล้ว Wukong

ระยะเวลากิจกรรม 12 มีนาคม 2564 - 31 มีนาคม 2564

เพื่อเป็นการแนะนำให้ผู้เล่นทุกคนคุ้นเคยกับระบบ EVO 2.0 มากยิ่งขึ้น RoV ได้จัดกิจกรรมแจกสกิน EVO สกินใหม่ Food Monkey Wukong ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับสกินฟรีได้ เพียงเอาชนะศัตรูให้ครบทั้ง 6 ด่าน โดยในการเอาชนะศัตรู ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจรายวันเพื่อรับ XP และใช้ XP อัปเกรดสกิลเพิ่มพลังต่อสู้ให้ Wukong เพื่อใช้จัดการกับศัตรู เมื่อผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูทั้ง 6 ด่านได้สำเร็จ จะสามารถรับสกิน Food Monkey Wukong ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป จนหมดระยะเวลากิจกรรมในวันที่ 31 มีนาคม 2564

กิจกรรม ร้านอาหาร Food Monkey 

ระยะเวลากิจกรรม 18 มีนาคม 2564 - 31 มีนาคม 2564 

ผู้เล่นจะต้องทำราเมงส่งตามรายการที่กำหนด โดยราเมงแต่ละแบบจะใช้วัตถุดิบที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นสามารถรับวัตถุดิบแบบสุ่มได้จากภารกิจประจำวัน รวมถึงสามารถนำวัตถุดิบไปแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่นได้ เมื่อทำราเมงส่งสำเร็จภายในเวลาที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับหินเลื่อนขั้น Food Monkey Wukong 1 อัน ต่อราเมง 1 ชาม โดยสามารถทำภารกิจเพื่อรับหินเลื่อนขั้นได้สูงสุด ถึง 4 อันต่อวัน ตลอดระยะเวลากิจกรรม

ทั้งนี้ RoV จะเปิดฮีโร่ให้เล่นฟรีถึง 11 ตัว ได้แก่ Grakkl, Maloch, Ilumia, Laville, Ishar, Airi, Krizzix, Riktor, Zuka, Elsu, Wukong ระหว่างวันที่ 20 - 21 มีนาคม 2564 นี้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับสกินใหม่ Food Monkey Wukong ได้มากยิ่งขึ้น

20 มีนาคมนี้ อย่าลืมเข้าเกม RoV มาลองเล่นระบบใหม่ และมาร่วมกิจกรรมรับสกิน Food Monkey Wukong ฟรี! 


หากเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดข่าวสารล่าสุดของ RoV สามารถติดตามได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/

YouTube : https://www.youtube.com/c/GarenaRoVThailand

Instagram : https://www.instagram.com/garena_rov_official/

Twitter : https://twitter.com/GarenaRoVTH

TikTok : https://www.tiktok.com/@garenarovthailand

Website : https://rov.in.th/

###

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า