MSI พร้อมเปิดตัวเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ ในวันที่ 27 มกราคมนี้!!

MSI พร้อมเปิดตัวเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ ในวันที่ 27 มกราคมนี้

“เมื่อไหร่เมนบอร์ด MSI ในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ จะเปิดตัว?” นี่คงเป็นคำถามที่ได้ยินกันเป็นประจำในเวลานี้ ทั้งเกมเมอร์และครีเอเตอร์ต่างรอคอยที่จะได้ยลโฉมเมนบอร์ดใหม่นี้กันอย่างใจจดใจจ่อ และนับเป็นข่าวดีที่ MSI ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ดในระดับโลก ขอประกาศว่าเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์ พร้อมจะเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในวันที่ 27 มกราคมนี้

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของเมนบอร์ดในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์

เพื่อเป็นการต้อนรับเมนบอร์ดใหม่ล่าสุดของปี 2021 MSI พร้อมแล้วที่จะเผยฟีเจอร์ใหม่ของเมนบอร์ด ด้วยพลังของ CPU Intel Core รุ่นใหม่ล่าสุด เมนบอร์ดซีรีส์ 500 ทั้งหมดจะรองรับ Lightning Gen 4 PCIe ที่ให้แบนด์วิธสูงสุดถึง 64 GB/s ส่วนในด้านเน็ตเวิร์ค เมนบอร์ด Z590 Wi-Fi จะมาพร้อม Wi-Fi 6E ใหม่ล่าสุดซึ่งสามารถใช้งานคลื่นความถี่ 6Ghz ได้ 

สำหรับโซลูชั่นด้านเสียง MSI ได้ทำการปรับปรุงในด้านคุณภาพเสียงสำหรับเมนบอร์ดทั้งในซีรีส์ MEG/MPG/MAG สำหรับเกมเมอร์ทุกคน ตั้งแต่ฮาร์ดคอร์เกมเมอร์จนถึงเกมเมอร์ที่เล่นเกมเป็นงานอดิเรก โดยเมนบอร์ดซีรีส์ Z590 Gaming ได้รับการอัพเกรดมาใช้ Audio Boost 5 ควบคู่ไปกับระบบ Sound Tune ที่รองรับ audio Codec แบบใหม่ล่าสุด ช่วยให้เมนบอร์ด Z590 Gaming สามารถซิงค์การทำงานเพื่อเสริมทั้งคุณภาพเสียงและประสบการณ์ในการเล่นเกมขึ้นเป็นทวีคูณ

นอกจากนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ MSI จะได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด โปรแกรม Dragon Center ที่โด่งดังของ MSI ยังได้รับการอัพเกรดขึ้นเป็นโปรแกรม MSI Center ที่ได้รับการปรับปรุงดีไซน์ UI ขึ้นใหม่พร้อมฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับตั้งค่าต่างๆของระบบ ทั้งการโอเวอร์คล็อก และ sync ไฟ RGB ที่อยู่บนอุปกรณ์ต่างๆในคอมพิวเตอร์ได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โซลูชั่นระบบเสียงใหม่อย่าง Sound Tune ยังผสานเข้ากับโปรแกรม MSI Center ทำให้สามารถเปิดใช้ได้ในคลิกเดียว

ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมและรูปลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ

นอกเหนือจากฟีเจอร์ใหม่ ๆ แล้ว เมนบอร์ดในซีรีส์ 500 ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใคร โดยเมนบอร์ดในแต่ละ Segments มาพร้อมจุดเด่นดังนี้: 

MEG - สง่างาม น่าหลงใหล เป็นคำที่ใช้บรรยายเมนบอร์ดในซีรีส์ MEG ได้ดีที่สุด โดยนอกจากรูปลักษณ์อันงดงามแล้ว เมนบอร์ด MSI MEG Z590 GODLIKE ยังมาพร้อมพีเจอร์อันทรงพลัง อาทิ 10G Super LAN และ Audio Boost 5 HD พร้อมกันนี้ เพื่อการระบายความร้อนที่ดีที่สุด MEG Z590 GODLIKE ได้เลือกใช้ระบบระบายความร้อนแบบ Stacked Fin Array และ Frozr Heatsink Design ยิ่งไปกว่านั้น ทั้ง MSI MEG Z590 GODLIKE และ MSI MEG Z590 ACE ยังมีการติดตั้ง backplate ที่ผลิตจากอลูมิเนียม ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนให้มากขึ้น และแน่นอนว่า MSI MEG Z590 UNIFY และ MSI MEG Z590I UNIFY ซึ่งมีเอกลักษณ์จากการดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูของสีดำสนิทก็กลับมาด้วยเช่นกัน ในงานแถลงข่าวออนไลน์ CES Press Conference วันที่ 14 มกราคมนี้ เมนบอร์ดในซีรีส์ MEG ก็จะขึ้นเวทีเปิดตัวด้วย อย่าพลาดชมการสตรีมสดเพื่อติดตามข้อมูลสำคัญ โดยหากต้องการติดตามข้อมูลอีเวนท์นี้ คลิ๊กเลย

MPG - เมนบอร์ดในซีรีส์ MPG ถือเป็นเมนบอร์ดยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้ MSI มาโดยตลอด ในครั้งนี้ MSI มาพร้อม MSI MPG Z590 GAMING CARBON WIFI, MSI MPG Z590 GAMING FORCE, MSI MPG Z590 GAMING EDGE WIFI และ MSI MPG Z590 GAMING PLUS และรุ่นอื่น ๆ อีกหลายรุ่น นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่ทันสมัยแล้ว เมนบอร์ดในซีรีส์ MPG ทั้งหมดยังได้รับการติดตั้ง M.2 Shield Frozr และ K7 thermal pad เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของเมนบอร์ด

MAG - MSI ได้เติมสิ่งใหม่ๆเพื่อตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟนๆของเมนบอร์ดในซีรีส์ MAG ด้วยคู่สีใหม่ ทั้งรุ่น MSI MAG Z590 TOMAHAWK WIFI และ MSI MAG B560 TOMAHAWK WIFI จะมาพร้อม Extended Heatsink ที่ผลิตจากกราไฟท์ โดยเมนบอร์ด MSI MAG Z590 TORPEDO และ MSI MAG B560 TORPEDO จะมาในสีแปซิฟิคบลู และ MSI MAG B560M BAZOOKA จะมาในสีมิดไนท์กรีน แนวคิดของสีนี้มาจากสีของยุทโธปกรณ์ทางทหาร ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของ MAG - MSI Arsenal GAMING โดยสีสันที่หลากหลายจะช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน สำหรับการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณ

PRO - เมนบอร์ดที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานทั่วไป ครอบคลุมทั้งการใช้งานทางธุรกิจ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเมนบอร์ด MSI Z590-A PRO และ MSI Z590 PRO WIFI จะมาในสีดำด้านและมาพร้อม Extended Heatsink Design นอกจากนี้ เมนบอร์ดในซีรีส์ PRO ทั้งรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Z590, B560 และ H510, ยังมีโซลูชั่นการระบายความร้อนแบบใหม่ Frozr AI Cooling ซึ่งสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของ CPU และ GPU แล้วปรับรอบพัดลมของระบบให้ทำงานสอดคล้องกันได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง MSI Z590 PRO WIFI และ MSI Z590-A PRO จึงใช้งานทั้ง M.2 Shield Frozr ซึ่งจะช่วยชดเชยความร้อนที่เกิดจาก M.2 Gen 4

มาร่วมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวเมนบอร์ด MSI Z590 พร้อมกันทั่วโลก! คลิ๊กเลย

รายการผลิตภัณฑ์ของเมนบอร์ด MSI ในแพลตฟอร์ม Intel 500 ซีรีส์

MSI GAMING: https://www.msi.com/

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal

MSI Twitter: https://twitter.com/msi_th


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า