โซลจา บอย ยืนยัน!! คอนโซลตัวหน้ามีเกม Fortnite แน่ ด้าน Epic แจง มันเป็นไปไม่ได้


ก่อนหน้านี้ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู เกี่ยวกับธุรกิจใหม่ของแร็ปเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง โซลจา บอย (Soulja Boy) ที่ออกมาเปิดตัวและจัดจำหน่ายเครื่องอีมูเลเตอร์คอนโซล SouljaGame และ SouljaWatch ที่สามารถติดตั้งเกมเพิ่มเติมได้ ในราคาที่สุดโหด ซึ่งด้วยความที่เครื่องเล่นเกมคอนโซลดังกล่าวเป็น Emulator และสามารถติดตั้ง ROM เกมเพิ่มเติมได้ ถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เกมโดยตรง


ล่าสุด โซลจา บอย ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขามีแผนจะออกเครื่องเล่นเกมคอนโซลตัวต่อไปของเขา และเครื่องคอนโซลตัวนี้จะมีเกมที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์อย่างแน่นอน โดยกล่าวว่าเครื่องคอนโซลตัวถัดไปของเขาจะมีเกม Fortnite ที่ถูกลิขสิทธิ์แน่นอนด้านผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์อาวุโสของ Epic Game ได้ออกตอบโต้ โซลจา บอย ทันที โดยอธิบายว่า "มันเป็นไปไม่ได้ที่จะสามารถเล่น Fortnite บนอุปกรณ์ที่มีการ Root หรือ Jailbreak ได้อย่างแน่นอน” 

Source : gamesradar+
อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า