FRONT MISSION 1ST REMAKE เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ พร้อมจำหน่าย Limited Edition และรูปแบบแผ่นวันที่ 20 เมษายน 2023 นี้

Microids ประกาศว่าเกม Front Mission 1st Remake Limited Edition ซึ่งพัฒนาโดย Forever Entertainment จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในวันที่ 20 เมษายน 2023 นี้ พร้อมเผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงของสะสมพิเศษที่มาใน Limited Edition ออกแบบโดย Microids และผู้สร้างเกม


ภายในกล่อง Front Mission 1st Remake Limited Edition ประกอบด้วย: 

  • Front Mission 1st Remake on Nintendo Switch
  • An exclusive lenticular
  • A printed game manual
  • 2 lithographs

Front Mission 1st Remake ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ O.C.U. หรือ U.C.S. พร้อมปรับแต่ง Wanzer ของคุณ วางกลยุทธ์และยิงจู่โจม รวมถึงสำรวจภูมิประเทศเพื่อให้ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ของคุณ

ในปี 2090 โลกเกิดความขัดแย้งจนได้เกิดการต่อสู้กันโดยใช้หุ่นยนต์สงครามที่เรียกว่า Wanzers บนเกาะ Huffman ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวที่ Oceania Cooperative Union (O.C.U.) และ Unified Continental States (U.C.S.) แบ่งพื้นที่ทางบกร่วมกัน และได้เกิดเป็นจุดบ่งเพาะความขัดแย้งขึ้นมา

O.C.U. หมวดการลาดตระเวนที่นำโดยกัปตันรอยด์ ไคลฟ์ ที่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนโรงงานยุทโธปกรณ์ของ U.C.S. ทำให้พวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยหุ่นยนต์ Wanzer ของ U.C.S. จนก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้ทั้งเกาะเข้าสู่สงคราม


จุดเด่นของเกม:

  • สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในจักรวาล Geo-political ที่ซับซ้อน และเลือกข้างของคุณผ่านสองเนื้อเรื่องหลักที่แตกต่างกัน
  • ปรับแต่งทุกสัดส่วนของ Wanzer ของคุณ ปรับปรุงอำนาจการยิง การป้องกัน ความเร็ว และเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้
  • คำนึงถึงสภาพแวดล้อมของคุณและพัฒนากลยุทธ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็ว
  • เพลิดเพลินกับการรีเมคในรูปแบบเกม 3มิติ เต็มรูปแบบ พร้อมกราฟิกและเอฟเฟ็กต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และ  modern mode ที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่หรือจะสัมผัสกับรูปแบบการเล่นแบบดั้งเดิมก็ยังได้

เกี่ยวกับ Microids

Microidsเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการจากฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 ด้วยกลยุทธ์ของ Microids ที่มุ่งเน้นไปที่ 4 ด้านหลักคือ: เกมผจญภัย, เกมแข่งรถ, เกมย้อนยุค และเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการร่วมมือกับสตูดิโอเกมและนักเขียนที่มีชื่อเสียง (Pendulo Studios, Eden Studios, Benoît Sokal, Paul Cuisset, Philippe Dessoly and Pierre Adane) 

Microids ได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายเกมหลักในเกมระดับนานาชาติ โดย Microids ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมระดับตำนาน ที่เข้าถึงผู้ชมจำนวนมากและสร้างการผจญภัยในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้เล่นเป็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด

เกี่ยวกับ Forever Entertainement

จุดมุ่งหมายหลักในงานของเรา Forever Entertainment คือ การร่วมมือกับนักพัฒนาอินดี้และเผยแพร่เกมใหม่รวมถึงเกมที่มีอยู่แล้ว ด้วยเกมมากกว่า 100 เกม ที่วางจำหน่ายในทุกแพลตฟอร์ม ทุกคนสามารถค้นหาเกมโปรดของพวกเขาได้ ตั้งแต่เกมพัซเซิลและเกมแพลตฟอร์มที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ไปจนถึงเกมคลาสสิกสุดสยองขวัญและเกมรีเมค เช่น Panzer Dragoon และ The House Of The Dead

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า