การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ของการแข่งขันเกมมือถือระดับโลก Red Bull Mobile Esports Open Season 4


การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่! 
ของการแข่งขันเกมมือถือระดับโลก
Red Bull Mobile Esports Open Season 4

กลับมาอีกครั้งในปี 2021 กับ Red Bull M.E.O. รายการแข่งขันที่จะเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นจากทั่วโลกเล่นเกมที่พวกเขาชื่นชอบ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และคว้าชัยชนะ การแข่งขันซีซั่น 4 นี้ จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2564  ซึ่งจะมีทั้งการแข่งขันระดับประเทศและระดับภูมิภาคจากทั้งหมด 30 ประเทศ ตอกย้ำถึงความสำเร็จของการแข่งขันรายการ Red Bull M.E.O. ซีซั่นที่ 3 ซึ่งเห็นได้ชัดจากจำนวนผู้ลงทะเบียนที่มีมากกว่า 60,000 ราย ทั่วโลก

Red Bull Mobile Esports Open Season 4 ประกอบไปด้วยการแข่งขันเกม  PUBG MOBILE ซึ่งเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้คนนับล้านทั่วโลก    มีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน  30 ประเทศที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงธันวาคม ซึ่งมีทั้งรอบคัดเลือกระดับชาติและระดับภูมิภาครวมไปถึงรอบชิงชนะเลิศ  การแข่งขันรายการ Red Bull M.E.O.  เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่เล่นเกมมือถือ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ทั่วโลก และมีโอกาสได้รับชัยชนะ สร้างชื่อเสียงในฐานะนักนักกีฬาที่ดีที่สุดในประเทศของพวกเขาได้อีกด้วย   

นี่เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยจะเข้าร่วมการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกระดับประเทศ พร้อมกับทีมเชิญจำนวน 8 ทีม ซึ่งเป็นทีมที่มีผู้เล่นระดับออลสตาร์ เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศที่จะมาระเบิดความมันส์ในรายการ Red Bull M.E.O. ซีซั่น 4 เพื่อเฟ้นหา 4 ทีมสุดท้ายตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งในระดับภูมิภาค ซึ่งมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท การแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุดของเกมที่ได้รับการคัดสรรแล้วจากประเทศไทยอย่าง PUBG MOBILE ที่จะนำคุณก้าวขึ้นสู่เวทีระดับโลกจากการแข่งขันรูปแบบออนไลน์รอบสุดท้ายระดับประเทศในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 นี้

การแข่งขันครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น SteelSeries ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับการเล่นเกมและอีสปอร์ตชั้นนำระดับโลกที่เน้นคุณภาพ และนวัตกรรม รวมทั้งการใช้งานระดับพรีเมียม DECK Funglasses แว่นตากันแดด แบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติไทย PUMA แบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกซึ่งออกแบบ พัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อความเร็วสำหรับนักกีฬาที่เร็วที่สุดในโลก และ GOMO by AIS แรง ง่าย ออนไลน์ได้สุด

นอกจากการถ่ายทอดสดการแข่งขันอันดุเดือดครั้งนี้แล้ว  ยังมีไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้อีกมากมาย ทั้ง กิจกรรม ทายผลแชมป์, กิจกรรม เพื่อลุ้นรับรางวัลจากสปอนเซอร์ และพลาดไม่ได้ พบกับเหล่านักพากย์ และนักวิเคราะห์เกมระดับชั้นนำ ที่จะมาสร้างสีสันเพื่อเพิ่มอรรถรสให้การรับชมการแข่งขันน่าติดตามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

รอบคัดเลือกการแข่งขัน Red Bull M.E.O. ซีซั่น 4  

จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 - 28 กันยายน 2564


ติดตามรายละเอียดและข้อมูลของการแข่งขัน Red Bull M.E.O. ซีซั่น 4 สามารถพบได้ที่ : 

https://www.redbull.com/th-th/events/redbullmeo-2021-thailand

ติดตามข้อมูลของ Red Bull Gaming / Esports ได้ที่


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า