เตรียมพบกับ JOOX ROOMS Idol Month พบกับ 4 วงไอดอลได้ทุกวันจันทร์ 20.00 น. ตลอดเดือนตุลาคม

เตรียมพบกับ JOOX ROOMS Idol Month
พบกับ 4 วงไอดอลได้ทุกวันจันทร์ 
20.00 น. ตลอดเดือนตุลาคม

บอกเลยรอบนี้ไม่ได้มาเล่นๆ “JOOX” ยกระดับความบันเทิง เอาใจคนรักไอดอล ด้วยการเปิดตัว IDOL MONTH รายการไลฟ์สด ที่เหล่าไอดอลจะพาคุณไปพบกับความสนุกรูปแบบใหม่ ครั้งเดียว รอบเดียว ไม่มีย้อนหลัง และไม่ได้มีแค่ 1 แต่มาถึง 4 วงด้วยกัน ให้แฟนๆ ได้ฟินแบบไม่ต้องพัก โดยทุกคนสามารถพบกับความสนุกจากศิลปินไอดอลได้ตลอดทั้งเดือนตุลาคมที่ JOOX ROOMS

งานนี้บอกเลยว่าฟรีไม่ต้องเสียบัตรเข้าชม

ออกสตาร์ทไปกับวง “Peach You” วงไอดอลสุดน่ารักจากค่าย GENERATION CUTE ที่เคยฝากผลงานความสนุกไปแล้วในรายการ LODI X NEXT IDOL และในครั้งนี้เราจะได้พบกับ กะตางค์-พรรณพฤกษา มานิตย์ , แอมโกะ-วรินทร ชยุตาพงศ์, เอิงเอย-ชนิสรา เจียรไกรเดช , มิ้นท์-ณัฐณิชา จันทร์สามสี, มิยู ทากูจิ, จินจิน-ศรสิริ คงตะกูลเทียน, มายด์-ชนิตา อินอรัญ และ แอนจี้-บุณยานุช ชัยพรแก้ว มาสร้างความสนุกให้ทุกคนอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 20.00 ที่ JOOX ROOMS บอกเลยว่าแฟนคลับ Peach you ห้ามพลาดเด็ดขาด Exclusive ขนาดนี้

ส่งไม้ต่อให้วงไอดอล “The Glass Girls” ต้อนรับ 3 สาว Grande มิ้นต์-อรุณรัตน์ ศิริสานต์, ไข่มุก-สุพิชญาสายน้ำน่าน และ อิ๋วอิ๋ว-พชรณมน นนทภา(ชื่อสมาชิกรอการคอนเฟิร์ม) โดย Grande ถือเป็นยูนิตใหม่จากค่าย The Glass Girl ที่มีดนตรีโดดเด่นด้วยสไตล์ซิตี้ป๊อป อีกทั้งยังมีผลงานที่เคยได้ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท จากวง ETC. นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ดูแลคุณภาพทุกกระบวนการ พร้อมด้วยหนุ่มสุดฮ็อต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รับบทพระเอกใน MV “ไม่ต้องพยายาม" อีกด้วย ปักหมุดติดตามไว้และอย่าลืมเข้ามาพูดคุยกับน้องๆ ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม รับความฟินตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 20.00 เป็นต้นไป

เปิดห้องต้อนรับเหล่าไอดอลสุดแสบ สนุกไปกับวง “Sumomo” วงไอดอลน้องสาวของวงยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น อย่างวง FES☆TIVE จากค่าย UPDANCE ENTERTAINMENT ซึ่งมี Concept ที่พูดถึงสเน่ห์ ความน่ารัก ภาพลักษณ์ที่ผสมผสานทั้งความอ่อนหวานและความเปรี๊ยวเหมือนลูกพีช ที่จะส่งไปเป็นกำลังใจให้แฟนๆทุกคน งานนี้จะได้พบกับเหล่าลูกพีชทั้ง 7 แน่นอนได้แก่ ใบเตย,เจน,เอฟ,กีต้าร์,บิว,น้ำฟ้า และ บิวตี้ มาพูดคุยกันแบบสด ๆ หน้าไมค์ บอกเลยว่าเห็นรายชื่อเหล่าลูกพีชทั้ง 7 แล้ว เป็นต้องร้องกรี๊ด พบกับสาวๆได้ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 นี้ เวลา 20.00 น.

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ความฟิน ! เพราะ JOOX นำ Siam☆Dream เกิร์ลกรุ๊ปลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น มาสร้างความสนุกให้กับเหล่าแฟนคลับวง Siamdream กันถึง JOOX ROOMS เลยทีเดียว และเหล่าสาวๆ Siam☆Dream ไอซ์ มาทิลด้า,แฟนนี่,มิซากะ,มิวสิค และ มิโฮะ จะมาทำให้คืนวันจันทร์ของคุณ เป็นคืนที่พิเศษฟินยิ่งกว่าครั้งไหนๆ สำหรับใครที่เป็นแฟนๆวง SIAM☆DREAM ห้ามพลาดที่จะไปพบกับพวกเธอในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม และถ้าไม่อยากพลาดความสนุก ปักหมุดแสตนบายรอไว้ได้เลย กับ IDOL MONTH เดือนแห่งไอดอล พูดคุยแฟนคลับ พร้อมเซอร์ไพรส์ให้ติดตามอีกเพียบ ติดตามกันเลย ที่ JOOX ROOMS ใน JOOX Music Application ที่เดียวเท่านั้น !! พบกัน 20.00 น.

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า