จาก มาสคอต เพจเกม สู่ VTuber แนะนำ บลูจัง Blu-Chan จากเพจ เกมเมอร์อมตีน

จะเป็นอย่างไรถ้า “มาสคอต” เพจเกม กลายเป็น VTuber จริงๆ 

แนะนำให้ทุกคนรู้จัก “บลูจัง” (Blu-Chan)

วันนี้ บลูจัง มาสคอตของเพจ เกมเมอร์อมตีน เพจข่าวและมุกเกมตัวท็อป ได้กลายเป็น VTuber ให้ได้ติดตามกันแบบเต็มตัวแล้ว หลังจากที่เปิดตัวบน YouTube เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

บลูจังในร่าง VTuber ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่า Virtual Gamer นั้นมาพร้อมกับความกาว ความน่ารักสดใส และอาจมาพร้อมสาระในบางครั้ง น้องจะมาพร้อมกับการไลฟ์เกมที่บางครั้ง เราที่เป็นคนดูก็อาจได้เล่นกับน้องด้วย วันไหนน้องเล่น ROV หรือ Teamfight Tactics ต้องติดตามให้ดี เพราะแฟนคลับรอเล่นเพียบ

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของน้อง น้องมีอายุ 17 ปี เกิดวันที่ 14 ตุลาคม (พร้อมกับวันเกิดของเพจ เกมเมอร์อมตีน) ส่วนสูง 155 ซม. แนวเกมที่ชอบเป็นแนวเกมการ์ด รองลงมาคือ RPG แต่ล่าสุดคือติด Minecraft หนักมาก รวมทั้งชอบดื่มเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใครอย่าง “น้ำขิง” ด้วย แม้ว่าน้องจะมีชื่อด้อมว่า “น้ำแข็งใส” แต่หลายๆ คนกลับเรียกว่า “น้ำขิงใส” ไปแล้ว

น้องสามารถพูดได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ มาพร้อมกับรายการที่น่าสนใจอย่าง Talk Box ที่จะเชิญชวนบุคคลต่างๆ ทั้งในวงการ VTuber และวงการเกม เคยสัมภาษณ์คุณจอย เอ้ย คุณเจมส์ ผู้กำกับเกม Timelie มาแล้ว รวมทั้งเคย Collab กับ VTuber ดังจากหลายค่าย ทั้ง Polygon Project, EC19, Destinesia และ VTuber อิสระอีกมากมาย

สำหรับแผนการต่อไปของน้อง น้องจะไม่ทำแค่เล่นเกม หรือ Collab กับ VTuber เพียงอย่างเดียว น้องตั้งเป้าหมายว่าจะ Collab กับยูทูบเบอร์ หรือสตรีมเมอร์คนอื่นๆ พร้อมกับตั้งเป้าว่าจะเป็นนักพากย์แข่งเกมอย่างจริงจัง อยากร่วมจัดทัวร์นาเมนต์แข่งเกม และจะมีการ “เล่าข่าวเกม” อัพเดทข่าวเกมในอีกไม่นานเกินรอ

ใครสนใจอยากติดตามน้อง ก็ติดตามกันไว้ได้เลยที่

Youtube : https://bit.ly/BluChanYT​ 

Twitter : https://twitter.com/BluChanGMOT​ 

Tiktok : https://tiktok.com/@bluchangmo

Hashtag ต่างๆ สำหรับติดตามผลงานที่เกี่ยวข้องกับน้อง

Live: #BluJoy

Fanart: #BluChanArt 

Memes: #BluChanmeme 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า